Quantcast
Sign in with Twitter

Username:

Chairman&CEO of RS PUBLIC COMPANY LIMITED # MEDIA REVOLUTIONIST

124 Following   117,950 Followers   9,101 Tweets

Join Twitter 11/3/09

Reverse Tweets
กาแฟหอมอุ่นๆทุกๆเช้า กำลังดู#คุยข่าวช่อง8 ข่าวสารครบ ดูเพลินดูสนุก เข้าถึงเข้าใจง่าย ต่อด้วยละครใหม่ #แหวนทองเหลือง @thaich8สวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจด้วยความตั้งใจใส่ใจ สำเร็จตามเป้าครับ
1/28
2015
จากนี้ไปข้อได้เปรียบที่แตกต่างระหว่างผปกรายเก่าและใหม่จะลดลง การแข่งขันอยู่ในลู่เดียวกัน ทำให้ทุกรายต้องแสดงศักยภาพว่าใครคือของจริงดิจิตอลTVแข่งขันรุนแรงมากขณะนี้ ผู้ที่แข็งแกร่งมีความพร้อมครบเครื่องรอบด้านเท่านั้น ที่จะได้รับความสำเร็จ นี่คือช่วงเวลาท้าทายที่พิสูจน์ ผปก“8 แม็กซ์ มวยไทย” สุดยอดรายการแข่งขันชกมวยไทย ที่รวบรวมนักสู้จากทั่วโลก มาไว้บนเวทีเดียว... http://t.co/ElxsesfrZi http://t.co/RgMl1cZO4K
Retweeted by SurachaiChetchotisakปิดท้ายงาน SETThai corporate day2015 ด้วยmeetingกับผู้ถือหุ้นที่ถือเรามาตั้งแต่9บาท แวะมาทักทายและขอบคุณพร้อมให้ความเชื่อมั่นว่าถือต่ออีกยาว
Retweeted by SurachaiChetchotisakจนถึงmeetingสุดท้ายมีท่านนึงบอกว่า P/E สูงน่ะไม่เป็นไร ถ้าคุณสามารถบรรลุเป้าหมายได้ตามที่ถูกคาดหวัง ส่งต่อภารกิจนี้ไปหาผู้บริหารทุกคนของRS:)
Retweeted by SurachaiChetchotisakนักลงทุนส่วนใหญ่เข้าใจดีว่าเราคือ a few good stories from the changing media landscape แต่บ่นกันทุกคนว่า P/E สูงจัง
Retweeted by SurachaiChetchotisakเมื่อวานกับวันนี้เรา2คนแบ่งกันเดินสาย @DarmRS พบนักลงทุนที่สิงคโปร์ ส่วนที่กรุงเทพมีงาน Thai corporate day2015ของตลาดหลักทรัพย์ /2
Retweeted by SurachaiChetchotisakนับจากช่วงต้นธันวามหาสนุก ที่@HereHorRS ออกไปพบกับนักลงทุนสถาบันในประเทศแล้วหุ้นพุ่งติดเพดาน วันนี้คือวันที่หุ้นRS ขึ้นแรงสุด /1
Retweeted by SurachaiChetchotisakละครใหม่ #แหวนทองเหลือง เริ่มวันนี้วันแรก ฟอร์มดี น่าดูมาก @thaich8 ใครๆก็ดูช่อง8สวัสดีเช้าวันอังคาร ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคน ทำภารกิจอย่างสนุกครับ
1/27
2015
สวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ ด้วยความกระตือรือร้นครับ
1/26
2015
"@MatichonOnline: ธุรกิจ "สื่อใหม่" ในมือหญิงแกร่ง พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล "เวิร์คกิ้ง วูแมน" แห่งค่าย "อาร์เอส"... http://t.co/PAZ2YfHjjg"โลกแห่งการแข่งขันทางธุรกิจ ผู้ที่จะชนะได้ คือต้องแสดงศักยภาพ&พลังแห่งการสร้างสรรผลงานให้โดดเด่นกว่า ไม่ใช่พลังแห่งการทำลายคู่แข่ง"@thaich8: อย่าลืม กด Like มาเป็นเพื่อนกับช่อง8 กันนะครับ https://t.co/8zlP24Qu3f"สวัสดีเช้าวันหยุด อาทิตย์สบายๆครับ
1/25
2015
สวัสดีเช้าวันเสาร์ ขอให้เป็นวันสดใส ทำภารกิจอย่างสบายใจครับ
1/24
2015
ผปกเดิมใช้เวลาสร้างช่องกว่า 40 ปีจึงจะสำเร็จและแข็งแรงในวันนี้ ทั้งที่เป็นสัมปทานผูกขาด ครอบงำตลาดไม่มีการแข่งขัน ถือว่ายังไม่ผ่านการพิสูจน์นอกจากขอบคุณที่สนับสนุน RSเป็นอย่างดี เลยให้คำมั่นไปว่าเป้าหมายช่อง8 สู่อันดับ3 ของปท ภายในปีนี้คือความท้าทายที่ต้องทำให้สำเร็จและจะสำเร็จได้คุยกับผู้บริหารเอเยนซี่ใหญ่ท่านหนึ่งในงานRS Million Thanks Party ชมว่าทุกๆสื่อในกลุ่มRSเติบโต เร็วมากโดยเฉพาะช่อง8 ดิจิตอลทีวี @thaich8สวัสดีเช้าวันศุกร์ ทำภารกิจอย่างตั้งใจใส่ใจ ราบรื่นตลอดวันครับ
1/23
2015
ความสำเร็จไม่จีรัง ไม่ใช่สมบัติผูกขาดของใคร ตราบที่สภาพแวดล้อมไม่หยุดนิ่งทุกสิ่งย่อมเปลี่ยนแปลงตาม ชนะได้ก็แพ้เป็น ใครพร้อมจะที่สุดเท่านั้นแสงสีเสียงสุดอลังการ เห็นจะๆกับตาถึงพัทยา #8แม็กซ์มวยไทย พร้อมระเบิดความมันส์เต็มที่ เย็น1ก.พ.สดแน่ #ช่อง8 ที่เดียว! http://t.co/xlp2wbD2pm
Retweeted by SurachaiChetchotisakคำคมโบราณไม่เคยล้าสมัย "ความกลัว มักทำให้เสื่อม" อาการที่แฝงอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงในอุตสหกรรมทีวีวันนี้ แต่การแสดงออกแตกต่างกันไปสวัสดีเช้าวันพฤหัส สนุกกับภารกิจที่รออยู่ให้สำเร็จตามเป้หมายครับ กาแฟยามเช้ากับ ข่าวสารแบบเข้าใจง่ายๆ #คุยข่าวช่อง8 @thaich8 @newsthaich8
1/22
2015
การทำงานบนเป้าหมายที่ท้าทาย เต็มไปด้วยความกดดัน การแข่งขันที่รุนแรง เป็นไฟช่วยสร้างพลังขับดันการทำงานให้เพิ่มมากขึ้นแบบไม่รู้ตัว สนุกมากความปราถนาคือแรงผลักดัน ความพยายามคือแรงมานะ ชัยชนะคือเป้าหมาย วางหัวใจเป็นเดิมพัน มุ่งมั่นไม่ท้อแท้ คำว่าแพ้ไม่เคยเกรงนักต่อสู้ที่สู้มาทั้งชีวิต ผ่านเรื่องที่ยาก สารพัดอุปสรรคมากมาย วันนี้ก็เห็นค่า&ประโยชน์ จากประสบการณ์ที่สั่งสมมา ทางข้างหน้าไม่ยากเลย"@thaich8: วางคู่กันเลย หนังสือละคร #แหวนทองเหลือง #แม้เลือกเกิดได้ ละครใหม่จาก#ช่อง8 ที่7-11 http://t.co/NH8rBVtSbE http://t.co/r804lm3bXt""@patcharida: เรามาถ่ายรายการที่เรารักกัน @Dongongart @nensoopachai_rs ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ เข้มข้นขึ้นทุกวีคจริงๆ http://t.co/HASv90Q40L"ในเกมส์ธุรกิจจะแพ้จะชนะ ขอให้ขาวสะอาด&อยู่ในกติกา ผปกทุกรายต้องร่วมรับผิดชอบอุตสหกรรมนี้ ให้มีมาตรฐานมีศักดิ์ศรี เป็นที่ยอมรับจากสังคม(จบผมเรียกร้องให้ผปกทุกรายในอุตสหกรรม ใช้โอกาสในยุคสื่อเปิดกว้างนี้ แข่งขันด้วยความคิดสร้างสรร สู้กันด้วยสมองสู้ในกติกาทำงานดีๆให้ผู้ชมตัดสิน(2ตอนแรกที่เห็นช่อง3 ปิดทับLOGOช่อง8 ก็โกรธมากเพราะก่อนหน้านี้ก็เคยกีดกันและห้ามนักข่าวช่อง8ทำงานมาแล้ว แต่เมื่อออกมาขอโทษก็รับได้ (1สวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจด้วยความตั้งใจใส่ใจ มุ่งมั่นสู่เป้าหมายกันครับ"@thaich8: 8 Max มวยไทย เริ่ม 1 ก.พ.นี้ #ช่อง8 http://t.co/hULBeLn4Bp"
1/21
2015
"@Dongongart: หลายคนบอกว่า.. ข้าพเจ้าได้ของขวัญกล่องใหญ่ฉลองวันเกิด...มองดูเหตุการณ์ครั้งนี้… http://t.co/siEDnO2f0O""@thaich8: หัวไมค์ที่โดนบัง #บันเทิง108 http://t.co/rvgmldKOfA"การแข่งขันในอุตสหกรรมสื่อยุคเปิดกว้าง เป็นโอกาสจะใช้ความคิดสร้างสรรมาแข่งกัน ไม่ใช่ใช้อารมณ์ขาดสติ เหมือนเด็ก น่าอายการแข่งขันที่ใช้วิชามาร&วิธีที่ไร้สติของบางช่อง นอกจากน่าอายและไร้ศักดิ์ศรีแล้วยังสร้างบรรทัดฐานต่ำๆ ที่ไม่ควรให้เกิดขึ้นในอุตสหกรรมนี้ (จบ)การแข่งขันที่ดุเดือดรุนแรงในธุรกิจTVปีนี้ คาดหวังจะได้เห็นกลยุทธดีๆที่กลั่นจากสมองและCONTENTโดนๆเพื่อประโยชน์ผู้ชมและพัฒนาอุตสหกรรม (1สวัสดีเช้าวันอังคาร ทำภารกิจให้สนุก สำเร็จอย่างราบรื่นครับ
1/20
2015
สวัสดีเช้าวันจันทร์ มุ่งมั่นทำภารกิจอย่างใส่ใจตั้งใจครับ
1/19
2015
สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ อากาศหนาวลมแรง 14° จากเขาใหญ่ พักผ่อนสบายๆวันหยุดกันครับ
1/18
2015
เที่ยงคืน บาเลนเซีย เปิดรัง เมสตาย่า ต้อนรับ อัลเมเรีย (ลุ้นมุ้ย ว่าจะมีชื่อหรือไม่) คู่นี้ ช่อง 8 ถ่ายทอดสด !! http://t.co/F4oeLlJQv8""@thaich8: 8 Max มวยไทย เชียร์มวยไทยชกกับนักชกจากทั่วโลก สุดอลังการ ตื่นเต้น ถ่ายทอดสดจากเวที แม็กซ์ สเตเดี้ยม... http://t.co/EmFb4oeWiO"สวัสดีเช้าวันเสาร์ อากาศหนาวเย็น พักสบายๆ มีความสุขกันมากๆครับ
1/17
2015
RSATP2 รับสมัครอายุ 13-25 ปี เปิดรับสมัคร 15 ม.ค. ถึง 15 ก.พ. 58 นี้ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://t.co/QJip3mAuuz http://t.co/Yshst8hGpA
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันศุกร์ ขอให้เป็นวันที่ดี ทำภารกิจอย่างราบรื่นครับ
1/16
2015
เพราะเราไม่รู้ว่าโอกาสทองจะมาถึง และสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดจะเกิดเมื่อไหร่ การเตรียมตัวเองให้แข็งแรงและพร้อมที่สุดตลอดเวลา จึงสำคัญที่สุดองคกรธุรกิจก็เช่นกันจึงต้องยิ่งตรวจสอบสุขภาพของบริษัทในยามที่ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดีนี่แหละ จะทำให้ยิ่งเข้มแข็งในทุกๆมิติ(2เรามักจะปล่อยตัวปล่อยร่างกายในยามสุขสบาย จนสุขภาพมีปัญหา รู้ตัวเมื่อสายเกินแก้ไข โรคภัยรุมเร้าไม่แข็งแรง จึงต้องดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา(1"@rs_channel: คุณดามพ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บมจ.RS ร่วมแสดงความยินกับ ThaiPBS เนื่องในโอกาส ครบรอบ 7ปี ค่ะ http://t.co/RCnJFhaux9"เริ่มแล้ว ละครใหม่ทุก จ-ศ ของช่อง8 ทั้ง2เรื่อง #แม้เลือกเกิดได้ และ #แหวนทองเหลือง เข้มข้น ดราม่าจัด น่าติดตามมาก ใครๆก็ดู ช่อง8 @thaich8"@thaich8: วันนี้ช่อง8มีละครใหม่ #แม้เลือกเกิดได้ เริ่มตอนแรก นำแสดงโดย กิ๊บซี่/ใบเตย/มด/ฟิล์ม พร้อมนักแสดงคับคั่ง 7.30น."สวัสดีเช้าวันพฤหัส อากาศเย็นสบาย ทำภารกิจอย่างมีความสุข สนุกและสำเร็จตามเป้าครับ ดู #คุยข่าวช่อง8 ทุกเช้าข่าวครบ เพลินดี ใครๆก็ดูช่อง8
1/15
2015
#บันเทิง108 พรุ่งนี้แล้วววววว!! 😁 @thaich8 by ig @modnapapat http://t.co/4cEG0zw9C5
Retweeted by SurachaiChetchotisak#บันเทิง108 ต้องฟาดฟันประชันบทบาทกับตัวแม่ถึง3นางทั้ง มด-กิ๊ปซี่-ใบเตย ในละครเรื่องใหม่ล่าสุดของช่อง8 "แม้เลือกเก... http://t.co/gPLU8CwD5s
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@Dongongart: พรุ่งนี้ลุ้นความสนุกสุดร้อนกับเปิดเส้นละคร ช่อง8ใหม่ เพิ่มเรื่อง เพิ่มวัน ทุกพฤ - ศ "แม้เลือกเกิดได้"… http://t.co/NvPXSIUem6""@ninanaka: ขออนุญาตฝากขนมสวัสดีปีใหม่ให้เฮียกับซ้อนะคะ พอดีวันนี้ขึ้นไปเฮียประชุมอยู่ค่ะ กราบสวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ 😁🙏😊"/ขอบคุณมากนะสวัสดีเช้าวันพุธ ขอให้สนุกกับภารกิจ สะดวกราบรื่นตลอดวันครับ
1/14
2015
"@thaich8: #เปิดกล่องละครใหม่ 5วัน จันทร์-ศุกร์ กับละครคุณภาพสดใหม่ ทุกวัน ที่ช่อง 8 http://t.co/7jUEWfX2CJ #ใครๆก็ดูช่อง8"“อาร์เอส” ก้าวสู่ระดับผู้นำธุรกิจมีเดียบันเทิงเมืองไทย ตั้งเป้าสร้างสถิติใหม่ดันกำไรพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ http://t.co/gFWrrzAFHN
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@Woodytalk: อ่านข่าวแล้ว รู้สึกยินดีไปด้วยกับเฮียนะครับ30ปีที่ผ่านมาRS ไม่เคยอยู่เฉยตื่นตัวตลอดจนวันนี้ ธุรกิจทีวีไปได้สวยมาก/ขอบคุณครับ วดสวัสดีเช้าวันอังคาร ทำภารกิจด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจใส่ใจ สนุกกับงานที่ทำเพื่อผลงานที่ดีครับ
1/13
2015
วันนี้(12ม.ค.) #ช่อง8 @thaich8 ปรับผังใหม่เข้มข้นขึ้น เช็ครายการโปรดได้ตลอด 24 ชม.ด้วยตัวเอง แค่คลิก http://t.co/9KC57qOzbs"สวัสดีเช้าวันจันทร์ อากาศเย็นสบายๆ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ ด้วยความกระตือรือร้นครับ กำลังดู #คุยข่าวช่อง8 ข่าวสารครบดูเพลินสนุกมาก @thaich8
1/12
2015
สวัสดีเช้าวันหยุด วันอาทิตย์สบายๆของทุกคน ครับ
1/11
2015
สวัสดีเช้าวันเสาร์ วันหยุด วันเด็ก ทำวันนี้ให้เป็นที่ดี เป็นวันครอบครัว มีความสุขกันทุกคนครับ
1/10
2015
2)พร้อมปรับเนื้อหาทุกรายการให้เข้มข้นขึ้น รวมทั้งขยับเวลาออกอากาศรายการให้ลงตัวยิ่งขึ้นเพื่อแฟนๆทุกกลุ่ม ครอบคลุม "ใครๆก็ดู ช่อง8" @thaich81)ตั้งแต่จ.ที่12 มคนี้ @thaich8 ประเดิมผังปี58ด้วยละครใหม่ 5วัน จ-ศ และเพิ่มเวลารายการยอดฮิต" เสียงสวรรค์พิชิตฝัน"และ"ร้องแลกไลท์ ไทยแลนด์"สวัสดีเช้าวันศุกร์ ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคน ทำภารกิจอย่างราบรื่นตลอดวันครับ
1/9
2015
สวัสดีเช้าวันพฤหัส มีกำลังใจ มีพลัง ทำภารกิจอย่างสนุก กระตือรือร้น สำเร็จตามเป้หมายครับ
1/8
2015
ความคิดเห็นที่แตกต่าง เป็นสิ่งที่ดี เพราะมันเป็นจุดเริ่มต้นของความคิดริเริ่ม ได้สร้างสรรแนวคิดใหม่ๆ ที่น่าสนใจเสมอช่อง8 จัดให้ พฤ.-ศ. #เปิดกล่องละครใหม่ #แม้เลือกเกิดได้ เริ่ม15มกรานี้ แซ่บถึงใจ http://t.co/t9AzjvyKMs #ข่าวช่อง8 http://t.co/ws9wpsdQx7
Retweeted by SurachaiChetchotisakจ.ที่12มคนี้นัดสื่อแถลง "แผนธุรกิจ ปี2015 หลังปรับโครงสร้างธุรกิจ/จัดระบบบริหารใหม่&กลยุทธพร้อมแข่งขัน ก้าวสู่ปีที่ท้าทาย&ก้าวกระโดดของRSสวัสดีเช้าวันพุธ ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคนครับ ใส่ใจทำทุกภารกิจ เพื่อผลงานที่ดีเลิศ เพื่อความสำเร็จ
1/7
2015
ไม่มีที่ยืนที่สง่างามและปลอดภัย สำหรับผู้แพ้ เมื่อเข้าสู่การแข่งขันใดๆ ต้องเป็นผู้ชนะเท่านั้น เราจึงต้องทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อเป้าหมายนั้น"@thaich8: ช่อง8 จัดให้ พฤ.-ศ. #เปิดกล่องละครใหม่ #แม้เลือกเกิดได้ เริ่ม15มกรานี้ แซ่บถึงใจ http://t.co/8OdFpo1tZz http://t.co/qPWOJpCxoV""@Dongongart: ร่วมงานช่อง8 บริจาค และเลี้ยงอาหารน้องบ้านนนทภูมิ พร้อมแจกของจากเหล่านักแสดง พิธีกร ช่อง8 http://t.co/aLn5FOuwBJ""@Dongongart: ช่อง8 ร่วมงานวันเด็กกับน้องๆ บ้านนนทภูมิ ปากเกร็ด..ขอบคุณพี่น้องสื่อ ชาวช่อง8 ที่ร่วมกันทำบุญครับ http://t.co/nbGkSYwPqg"สวัสดีเช้าวันอังคาร ทำภารกิจอย่างสะดวก ราบรื่นครับ
1/6
2015
ตราบที่เรายังคงก้าวเดินหาความสำเร็จใหม่ๆไปข้างหน้า ไม่ว่าจะเก่งกาจสามารถหรือแข็งแกร่งเท่าใด ต้องพร้อมจะรับรอยแผลใหม่ที่อาจเจอระหว่างทางเสมอผ่านทุกสิ่งมาในปีเก่า คือประสบการณ์ดีๆมีค่า อุปสรรค&ความสำเร็จ เก็บไว้เตือนใจ&ภูมิใจก้าวสู่ปีใหม่ เป้าหมายใหม่ที่พร้อมเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่โอกาสทองหรือจังหวะดีๆของชีวิต ไม่มีสัญญานบอก หากเราช่างสังเกตุและตื่นตัวตลอดเวลา ก็จะสัมผัสได้ และต้องแปลงให้เกิดประโยชน์ที่สุด อย่าเสียของวันแรกของปี ลุยงาน สานต่อเป้าหมายปี2015 เส้นทางธุรกิจที่สดใสและท้าทายของRS เผชิญการแข่งขันที่ดุเดือดรุนแรง ในอุตสหกรรมสื่อ ยุ่งทั้งวันเลย !สวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นทำภารกิจ หลังวันหยุดยาว ความท้าทายของปีนี้รออยู่ สู้ด้วยความสนุกและสำเร็จด้วยความมั่นใจกันทุกคนครับ
1/5
2015
"@thaich8: พรุ่งนี้ ละคร #เมียเถื่อน รอบเช้ามาเร็วขึ้นอีกนิดเป็น 7.30น. นะครับ กำลังเข้มข้นเลย อย่าพลาด"โปรแกรมถ่ายทอดสดศึกลาลีกา ประจำวันนี้(4มค) #ช่อง8 @thaich8 สดบิ๊กแมตช์เป็นของขวัญปีใหม่"บาเลนเซีย-เรอัล มาดริด"5ทุ่ม http://t.co/zX6w0gOGlB
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@ninanaka: @HereHorRS กราบสวัสดีปีใหม่ค่ะเฮีย^^ ขอให้เฮียกับซ้อมีความสุข สุขภาพแข็งแรงนะคะ 🙏🙏"/ขอบคุณมากครับ เช่นกันนะ สวัสดีปีใหม่หยุดยาวเพื่อชาร์จพลังให้เต็มที่ กลับมามุ่งมั่นทุ่มเท ทำภารกิจให้สำเร็จตามเป้าหมาย อย่างกระตือรือร้น ไม่ใช่เพลินจนขี้เกียจเครื่องดับจุดไม่ติด"@thaich8: แม้เลือกเกิดได้ #เปิดกล่องละครใหม่ เริ่ม 15 มกราคมนี้ ช่อง8 http://t.co/hS75p9wLtm"สวัสดีเช้าวันอาทิตย์แรกของปี อากาศเย็นสบายๆ 18 ° จากพรีโม เพียซ่า เขาใหญ่ @Primo_Piazza
1/4
2015
สวัสดีเช้าวันเสาร์สดใส อากาศเย็นๆขอให้เป็นวันสุขสันต์ ของทุกคนครับ @Primo_Piazza พรีโม เพียซ่า เขาใหญ่ 17 ° ฟ้าใสแดดจัดลมไม่แรง สบายกำลังดี
1/3
2015
"@YOUCHANNEL_TV: เตรียมพบกับสิ่งใหม่ๆพร้อมกัน 5 มค.นี้ ที่ YOUCHANNEL#ช่องเพลงไทยสากลของคนทั้งชาติ http://t.co/xAOY0lrE7w"สวัสดีเช้าวันศุกร์ แรกของปีใหม่ พักผ่อนสบายๆกับอากาศเย็นๆอย่างมีความสุขกันทุกคนครับ @Primopiazza พรีโม เพียซ่า เขาใหญ่ 16 องศา ชิลมาก
1/2
2015
ลมหนาวพัดแรง อากาศเย็นสบายๆ สุขสดชื่นมากๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา ที่ พรีโม เพียซ่า เขาใหญ่ @Primo_Piazza http://t.co/Wb358AM7Mkสวัสดีเช้าวันแรกของปีใหม่2015 ก้าวแรกสำคัญเสมอ หากเราจะทำการเพื่อความสำเร็จ ขอให้ทุกๆคนสมหวังตามเป้าหมายด้วยพลังกายพลังใจที่เข้มแข็งครับ"@zmaster123: สวัสดีปีใหม่ 2015 ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดปีคีบช่อง8 ขอส่งความสุข ให้แฟนๆช่อง8ทุกท่าน สุชภาพดี ร่ำรวยความสุข ตลอดปี๒๕๕๘ ครับ สวัสดีปีให... http://t.co/VLeEcPeCwo http://t.co/waxSnKkOtO
Retweeted by SurachaiChetchotisak
1/1
2015
« Prev1234567

0